Phổ Quang http://www.phoquang.org

LỄ HỘI TẾT TRUNG THU 2013 - 4:00 PM THỨ BẢY NGÀY 21 THÁNG 9 NĂM 2013 TẠI CHÙA PHỔ QUANG
17.09.2013

Cũng như thường lệ, năm nay Chùa Phổ Quang sẽ tổ chức LỄ HỘI TẾT TRUNG THU 2013 tại sân chùa Phổ Quang (1185 West 1000 North, SLC). Chương trình bắt đầu vào lúc 4:00 giờ chiều Thứ Bảy ngày 21 tháng 9 năm 2013 gồm có nhiều gian hàng ăn uống, trò chơi thi đua giải trí, múa lân, đốt lửa ngắm trăng, phát quà, phát bánh kẹo, phát bánh trung thu, phát bong bóng và lồng đèn. Đặc biệt một chương trình văn nghệ ca nhạc bắt đầu vào lúc 6:00 giờ chiều với sự góp mặt của Ca sĩ Đan Kim và Thanh Thanh Tâm...


LỄ HỘI TẾT TRUNG THU 2013

Theo truyền thống sinh hoạt hằng năm của Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Utah Chùa Phổ Quang, Tết Trung Thu là một trong những sinh hoạt truyền thống dành cho trẻ em Việt Nam đang sinh sống tại hải ngoại. Đây là một nét đẹp văn hóa của dân tộc, cần được trân trọng bảo tồn và phát huy ý nghĩa của nó để trẻ thơ có một ngày Tết Trung Thu trọn vẹn và bậc phụ huynh chúng ta có dịp hồi tưởng lại một chút gì hồn nhiên và thiêng liêng cho tuổi thơ của mình đã đi qua.

Cũng như thường lệ, năm nay Chùa Phổ Quang sẽ tổ chức LÊ HỘI TẾT TRUNG THU 2013 tại sân chùa Phổ Quang (1185 West 1000 North, SLC). Chương trình bắt đầu vào lúc 4:00 giờ chiều Thứ Bảy ngày 21 tháng 9 năm 2013 gồm có nhiều gian hàng thức ăn, trò chơi thi đua giải trí,  múa lân, đốt lửa ngắm trăng, phát quà, phát bánh kẹo, phát bánh trung thu, phát bong bóng và lồng đèn.

Đặc biệt một chương trình văn nghệ ca nhạc bắt đầu vào lúc 6:00 giờ chiều với sự góp mặt của Ca sĩ Đan Kim V-Star Thúy Nga, Nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm và các anh chị em nghệ sĩ tại Utah, ban nhạc Sweet Melody và các vũ khúc của anh chị em thanh thiếu niên Phật tử Chùa Phổ Quang, các em học sinh lớp Việt Ngữ Khai Tâm, và nhiều đoàn vũ khác.

TẤT CẢ CÁC THỨC ĂN, QUÀ, BÁNH, BONG BÓNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CA NHẠC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ VÀO CỬA TỰ DO !!! KÍNH MỜI QUÝ ĐỒNG HƯƠNG DẪN CON EM CÙNG ĐẾN THAM DỰ.

Thay mặt Ban Tổ Chức chúng tôi chân thành cảm ơn đến quý vị ân nhân: Tuần Báo Người Việt Utah, Ngân Hàng Zions Bank, Rainbow Peppermill Montegobay Wndover, Vietlink Travel & Service, Lighthouse Printing, BKP Dental, Tây Đô Supermarket, DaVi Nails, Beehive Auto, Kim Long Supermarket, V&L Auto, V&T Body Shop, Chợ Hồng Phát, Café Mimosa, Kim Xuân Jewelry, Phở 99, U.S. Nails, Sài Gòn Phở-delicious, Phở Biên Hòa, Phở Quê Hương, National Independent Insurance, E-realty cùng các cơ sở thương maị khác và nhiều mạnh thường quân đã bảo trợ cho Hội Tết Trung Thu 2013.

BTC/Hội Tết Trung Thu 2013URL của bản tin này::http://www.phoquang.org/modules.php?name=News&op=viewst&sid=2671

© Phổ Quang contact: admin@phoquang.org