Phổ Quang http://www.phoquang.org

Thư Mời Tham Dự Lễ Kỷ Niệm Phật Thành Đạo và Liên Hoan Tất Niên
24.01.2013

Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Utah Chùa Phổ Quang trân trọng kính mời quý Đồng hương Phật tử về chùa tham dự Lễ Kỷ Niệm Phật Thành Đạo để cầu an cho Đồng bào Phật tử và cầu nguyện cho Quốc Thới Dân An. Đồng thời trong dịp này cùng tổ chức tiệc chay Liên Hoan Tất Niên, kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Chùa Phổ Quang để đồng hương Phật tử chúng ta có dịp gặp gở dưới mái chùa thân thương mà do chính chúng ta đã cùng nhau gầy công xây dựng, đóng góp và bảo quản hơn 16 năm qua... Kính mời xem Thư Mời để biết thêm chi tiết...HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT TẠI UTAH
VIETNAMESE UNIFIED BUDDHIST ASSOCIATION OF UTAH
CHÙA PHỔ QUANG
1185 West 1000 North, PO Box 161092 - Salt Lake City, UT 84116
Tel: (801) 328-2701 - Website: www.phoquang.org


THƯ MỜI THAM DỰ

LỄ KỶ NIỆM PHẬT THÀNH ĐẠO &
VÀ LIÊN HOAN TẤT NIÊN

o-o-o-0-o-o-o

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính thưa quý Đồng hương Phật tử kính mến !

Để tri ân công đức hóa độ sâu dày của Đấng Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni đã thị hiện đến cõi Ta Bà nhằm mục đích đưa chúng sanh thoát khoải khổ đau sanh tử luân hồi trong lục đạo, Chùa Phổ Quang sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Đức Phật Thành Đạo để cầu an cho Đồng bào Phật tử và cầu nguyện cho Quốc Thới Dân An. Đồng thời trong dịp này cùng tổ chức tiệc chay Liên Hoan Tất Niên, kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Chùa Phổ Quang để đồng hương Phật tử chúng ta có dịp gặp gở dưới mái chùa thân thương mà do chính chúng ta đã cùng nhau gầy công xây dựng, đóng góp và bảo quản hơn 16 năm qua. Đồng thời, để chúng tôi có dịp bày tỏ lòng biết ơn đến quý vị thập phương thiện tín đã phụng tạo nên ngôi chùa, tán dương công đức quý vị ân nhân Phật tử đã hết lòng hộ trì Chánh Pháp, quý vị thân hữu, đồng hương đã đóng góp, chia sẻ những tịnh tài, tịnh vật, sức lực cho các công tác Phật sự để gìn giữ và bảo quản ngôi chùa Phổ Quang trong thời gian đầy khó khăn của chùa trong suốt nhiều năm qua.

Chương trình bắt đầu vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 26 tháng 01 năm 2013 dưới sự quang lâm chứng minh chủ lễ, thuyết pháp và tham dự của Đại Đức Thích Nhật Thiện.

Chương trình Lễ Kỷ Niệm Phật Thành Đạo và Liên Hoan Tất Niên như sau:

• 10:30 AM - Thuyết Pháp
• 11:15 AM -
LỄ KỶ NIỆM PHẬT THÀNH ĐẠO
• 12:15 PM - LIÊN HOAN TẤT NIÊN
                     (Tiệc cơm chay, múa lân và Văn Nghệ giúp vui)
• 02:30 PM -
Cúng Thí Thực Cô Hồn
• 03:30 PM - Hoàn Mãn

Chúng tôi trân trọng kính mời quý Đồng hương Phật tử dành chút thời giờ cùng gia đình về chùa tham dự đông đủ ngày Lễ Kỷ Niệm Phật Thành Đạo và Liên Hoan Tất Niên.

Kính chúc quý Đồng hương Phật tử vạn sự cát tường.

Phật lịch 2556, SLC - ngày 9/1/2013
HPGVNTN-Utah/Chùa Phổ Quang
T.M. Hội Đồng Quản Trị và
Ban Trị Sự Chùa Phổ Quang
(Ký tên & đóng dấu)
Nguyên Bình Võ Thanh Hòa 
 URL của bản tin này::http://www.phoquang.org/modules.php?name=News&op=viewst&sid=2663

© Phổ Quang contact: admin@phoquang.org