Diễn Đàn Phổ Quang :: Xem chủ đề - Bật mí phương pháp ôn thi hiệu quả
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Bật mí phương pháp ôn thi hiệu quả

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Phổ Quang -> Quảng cáo, Rao vặt
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
thethitotiu
Thành viên mới
Thành viên mới


Ngày tham gia: 12/10/2013
Bài gửi: 513

Bài gửigửi: 25.09.2016    Tiêu đề: Bật mí phương pháp ôn thi hiệu quả Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

gia sư , học thêm là vấn đề luôn được xã hội quan tâm. Mặc dù có nhiều ý kiến về vấn đề này, song để có thể phát triển , trẻ em cần củng cố thêm kiến thức ngoài thời khóa biểu học trên khóa . Hiện nay, học trực tuyến ngày càng trở nên được sử dụng khi được nhiều nhóm học sinh sử dụng và đạt được thành công trong cuộc sống .
Học qua mạng là nghiệp vụ cuộc sống tuy mới nhưng được trung tâm chúng tôi giáo dục đánh giá thành rất cao. Hiên nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp tư liệu học tâp, ôn thi cũng như giảng dạy trực tuyến không mất phí nhưng rất công hiệu như HTV4, Violet, onthi.net.vn hay mục Thư viện - bài giảng của Trung tâm giáo viên Minh Tâm,... là ví dụ điển hình
gia sư bộ môn 1
TS Nguyễn Viết Đông - giảng sư môn Toán ĐH Quốc gia TP.HCM, có trên 32 năm làm học thêm và hiện phụ trách môn Toán Trường đại học Quốc gia TP HCM nhận định: “Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, ôn thi qua mạng là hình thức cuộc sống tương hợp với người đi làm người học thêm . Điểm đặc biệt của luyện thi trực tuyến là sự tương tác với người đi làm , đây là yêu cầu quan trọng giúp các em hiểu bài sâu. Sau khi nghe giảng, nhóm học sinh có nhẽ sẽ làm bài thi trực tuyến, biết ngay kết quả sau khi làm bài. Điều này giúp các em kiểm tra nhận thức tiếp thu bài của mình, từ đó có kế hoạch ôn tập cho thích hợp ”.

Submitdạy thêm Hà Nội


TS Nguyễn Viết Đông - giảng sư môn Toán Trường đại học Quốc gia TP HCM
BẢNG giá tiền gia sư ĐĂNG KÝ TÌM dạy kèm ĐĂNG KÝ LÀM gia sư
Nỗi lo chật vật về thời khóa biểu , gò bó về không cần gian học và sự lệ thuộc về phương tiện đi lại được thay văn bằng sự thích hợp về mọi mặt khi người học thêm học qua mạng. Bạn Nguyễn Phú Đức, hiện là tân học thêm ĐH Ngoại thương TP.HCM chia sẻ: “Trong thời bộ môn biểu luyện thi ĐH , ngoài một vài trình đồ trên khóa , mình còn ôn thi trực tuyến trên giasuminhtam.com. kỹ năng này giúp mình chủ động về thời khóa biểu sinh hoạt , có thể học bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khi Không có hiểu bài mình có lẽ sẽ hỏi đáp trực tuyến với dạy kèm và danh sách khác qua trả lời học trực tuyến, đây là bí quyết giúp mình nắm chắc bài hơn”.gia sư môn lý
có hiểu biết thấy, ôn thi trực tuyến làm ra các bạn hiệu quả thiết thực cho người học thêm . không cần chỉ thế, khi ôn thi qua mạng còn giúp tiết kiệm tối đa giá tiền . Chị Nguyễn Thị Lan – có con học cấp ba cho thấy : “Tôi chịu khó tạo cho mọi điều kiện để có thể có lẽ sẽ con có nhận thức học giỏi và đạt vốn sức khỏe sinh sản trong kỳ thi sắp tới. Do điều kiện kinh tế gia đình có phần eo hẹp , thay vì tháng nào cũng chi ra 2 – 3 triệu cho con luyện thi , tôi tìm tới mạng cho cháu ôn thi trực tuyến.
Là kỹ năng công việc hiện đại, được sử dụng , Tuy thế nhằm mục đích là đạt kết quả cao nhất khi học, đội ngũ trẻ em cần có thái độ học tập nghiêm túc. Về điểm này, bạn Nguyễn Phú Đức chia sẻ: “Trước hết, danh sách phải nắm thật vững tri thức căn bản , rồi tập giải một vài đề thi thử. Ngoài ra, khi học, các bạn nên tập trung, tránh “chém gió”, la cà trên facebook, yahoo…”.
luyện thi trực tuyến là nghiệp vụ cuộc sống hiện đại, thuận lợi , giá rất thấp, phù hợp với các “teen thời @”. Nếu biết tận dụng tối đa kỹ năng học thời công nghệ này sẽ làm ra kết quả cao cho danh sách nhóm học sinh .
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Phổ Quang -> Quảng cáo, Rao vặt Thời gian được tính theo giờ MST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Mọi ý kiến xây dựng, đóng góp hoặc gửi tin tức, bài vở xin liên lạc: • e-mail: banbientap@phoquang.org
Hỗ trợ kỷ thuật xin liên lạc • e-mail: webmaster@phoquang.org